Thiết kế biệt thự 2

Thiết kế biệt thự 2

Địa chỉ : Hà Nội

Hạng mục : Thiết kế - thi công

Giá trị HD : 280 Triệu đồng

Thời gian thực hiện : 30 ngày

Diện tích : 120 m2

Phòng khách : 2 phòng

Phòng ngủ : 3 phòng

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’capitale là một trong những thiết kế khá đơn giản nhưng thiết kế đem lại được sự sang trọng, hiện đại, vẻ thanh lịch cho ngôi nhà. Thiết kế đã làm hài lòng và khiến gia chủ rất thích thú với không gian nội thất mới này. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay dự án dưới đây:

Sang trọng với thiết kế nội thất phòng khách

Với diện tích không quá lớn và mong muốn có được không gian nội thất rộng rãi, thoáng đãng, thiết kế đã được lựa chọn và sử dụng phong cách nội thất hiện đại với hướng thiết kế chú trọng nhiều vào không gian sống, thiết kế đơn giản không cầu kỳ. Màu sắc sử dụng cũng đơn giản, hài hòa tạo được sự ấm cúng cho căn hộ. Một chiếc sofa màu nâu ghi cùng chiếc bàn trà nhỏ nhắn được bài trí ngay cạnh ban công phòng khách, điều này vừa giúp cho không gian phòng khách vừa được rộng rãi, sáng sủa mà còn giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn. Điểm nhấn đặc biệt cho không gian là chiếc ghế lông sang trọng, chiếc đèn chùm thiết kế khá đơn giản nhưng lại đem đến cho không gian thêm hiện đại hơn.

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Khác với các không gian nội thất chung cư khách, thiết kế nội thất phòng bếp của căn hộ được sắp xếp, bài trí tại một vị trí riêng biệt để giúp căn phòng có nhiều không gian riêng và không gây ảnh hưởng đến không gian tiếp khách của gia đình. Đây là một thiết kế khá độc đáo mà căn hộ có được. Tuy nhiên, bạn vẫn thấy được màu sắc lựa chọn cho không gian phòng bếp cũng vẫn rất hài hòa và đồng nhất với không gian tổng thể của cả căn nhà. Đặc biệt, tuy sử dụng hầu hết những đồ nội thất khá đơn giản nhưng phòng bếp của căn hộ vẫn đem lại sự tiện nghi với đầy đủ các tiện ích, công năng của mình. Nội thất phòng bếp lựa chọn màu sắc hài hòa với cả căn hộ và được sử dụng đồ nội thất với chất liệu cao cấp giúp đồ nội thất luôn bền đẹp mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường. Trong thiết kế phòng bếp này, gia chủ lựa chọn duy nhất chiếc bàn đôi nhỏ nhắn, điều này tuy hơi bất tiện nếu gia đình có nhiều khách hoặc thêm thành viên trong gia đình nhưng lại đem đến sự rộng rãi cho nội thất phòng bếp.

Thiết kế phòng ngủ với nội thất đơn giản, xinh xắn

Đây là một căn hộ chung cư có diện tích không quá lớn, chính vì vậy mà từ thiết kế nội thất phòng khách đến phòng bếp hay ngay cả đến không gian nội thất phòng ngủ cũng được thiết kế rất đơn giản với mong muốn đem lại một không gian nội thất rộng rãi và thoáng đãng nhất, một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời dành cho gia chủ. Điều này dẫn đến những thiết kế nội thất phòng ngủ của căn hộ lấy những tone màu chủ đạo sáng tạo sự tươi mới. Ta có thể thấy ngay được phòng ngủ thường của căn phòng chỉ