Nếu hai cửa hàng cạnh nhau trên cùng một con phố, cửa hàng nào kiến trúc ấn tượng hơn sẽ hút khách hơn. Không chỉ thế, ấn tượng về kiến trúc showroom cũng ảnh hưởng tới cách khách hàng đánh giá chất lượng của sản phẩm trưng bày. Vì vậy, kinh doanh không chỉ là cạnh tranh về vật chất, chất lượng sản phẩm mà còn là giá trị tinh thần mang tới cho khách hàng, cụ thể là trải nghiệm không gian kiến trúc showroom.

KIẾN TRÚC SHOWROOM – KHÔNG GIAN THU HÚT KHÁCH HÀNG

Làm thế nào để sở hữu một lối kiến trúc showroom ấn tượng thu hút mọi khách hàng đi qua? Home&Home đã có câu trả lời dành cho nhà kinh doanh. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc, chúng tôi nắm chắc thị hiếu của khách hàng để đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất.

Lối thiết kế kiến trúc showroom tuân theo chuẩn mực hiện đại. Đơn giản, tinh tế nhưng ấn tượng, chúng tôi tập trung vào bố cục không gian, màu sắc kết hợp hài hòa hợp lí nâng cao hiệu quả thẩm mỹ nhất. Đặc biệt tạo hiệu quả tối đa vào việc làm nổi bật sản phẩm trưng bày. Kết hợp cùng mong muốn của doanh nghiệp, Home&Home sẽ linh hoạt để mang đến những ý tưởng sáng tạo hơn.

Không gian kết nối tới giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ tập trung vào thẩm mỹ, kiến trúc showroom của Home&Home hướng tới việc truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng: Sự thông minh của sản phẩm, hay sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, … Qua đó nâng cao giá trị sản phẩm trưng bày và trải nghiệm dịch vụ của của đối tác.

Hãy chia sẻ mong muốn từ bạn, chúng tôi sẽ mang đến nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn nữa!

HOME&HOME CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ TẠO RA GIÁ TRỊ THIẾT THỰC

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu tâm huyết, đã có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ về lĩnh vực kiến trúc mà còn là thi công thực tế, chúng tôi tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp nhất. Thể hiện đơn giản bằng việc hạn chế rủi ro, sai sót, tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp. Thực tế, dù kiến truc không gian đẹp nhưng thi công không thực hiện được sẽ  dẫn tới điều chỉnh bản vẽ, xảy ra lỗi không chỉ tốn kém mà còn làm thay đổi ý mong muốn ban đầu từ doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự am hiểu của Home&Home doanh nghiệp có thể an tâm tuyệt đối về điều này.

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp xây dựng qua nhiều năm sẽ làm hài lòng các đối tác. Chúng tôi rút ngắn thời gian từng bước trong quy trình xử lý đơn hàng. Từ thông tin trao đổi, bằng kinh nghiệm kiến trúc sư Home&Home nhanh chóng nắm bắt vấn đề và đưa ra giải pháp hợp lí nhất. Quan đó, hạn chế được việc thay đổi, sửa chữa bản vẽ gây mất thời gian, công sức và thậm chí cả tài chính cho đối tác.

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

Niềm tin và uy tín là nền tảng vững chắc giúp Home&Home không ngừng lớn mạnh trong 5 năm qua. Chúng tôi luôn áp dụng những chính sách cùng các cam kết bảo vệ quyền lợi đối tác. Đến với Home&Home để được trải nghiệm:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình
  • Thiết kế hiện đại, theo xu hướng
  • Chi phí hợp lí
  • Bảo hành, bảo trì an tâm

Bên cạnh thiết kế kiến trúc showroom, chúng tôi còn thực hiện các công tình khác như thiết kế kiến trúc văn phòng, nhà hàng,… Chính vì vậy, Home&Home tự tin với chuyên môn cũng như uy tín chúng tôi đã tạo dựng suốt nhiều năm qua.

Đăng ký thiết kế