Thiết kế nội thất showroom đẹp rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Một không gian đẹp, dễ chịu sẽ níu khách hàng ở lại lâu hơn hoặc việc khách hàng ấy trở lại nhiều lần sau đó, từ đó kích thích hành vi mua hàng. Cùng với đó, thiết kế nội thất đẹp cũng giúp nâng cao giá trị sản phẩm trưng bày. Thấu hiểu điều này, Home&Home không ngừng sáng tạo để tạo nên những sản phẩm thiết kế nội thất showroom đầy ấn tượng, thu hút.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Kiến trúc sư Home&Home thổi hồn vào thiết kế nội thất tinh thần, thông điệp mà đối tác muốn gửi gắm đến khách hàng. Dựa trên mô tả, chia sẻ của đối tác cùng sự tìm hiểu kĩ càng, chúng tôi đưa ra những bản thiết kế mang bản sắc riêng của cửa hàng. Từ bố cục tổng thể tới chi tiết đều hướng tới việc thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Thiết kế nội thất showroom hiện đại sử dụng bố cục đối xứng, cân đối và hợp lý. Chúng tôi luôn gợi ý phối màu sắc hài hòa nắm bắt xu hướng mới. Home&Home tập trung chủ yếu vào gam màu trung tính nhằm mang đến không gian ấn tượng, giàu nghệ thuật và đặc biệt dễ dàng nổi bật giá trị sản phẩm trưng bày.

HOME&HOME THIẾT KẾ THÔNG MINH TỐI ƯU DIỆN TÍCH VÀ CHI PHÍ

Thiết kế nội thất showroom tối ưu diện tích mặt bằng sử dụng. Chúng tôi đo đạc chính xác mặt bằng của cửa hàng và đưa ra những gợi ý thiết kế tận dụng tối đa không gian. Tại những khu vực được xem là nhược điểm mặt bằng, Kiến trúc sư Home&Home linh hoạt xử lý thông minh sao cho tối đảm bảo thẩm mỹ và và tận dụng khoảng trống nhất. Từng sản phẩm nội thất thiết kế bắt mắt với đa chức năng nhất.

Chúng tôi tạo ra những mẫu thiết kế tiết kiệm chi phí cho đối tác. Kiến trúc sư Home&Home linh hoạt sáng tạo trong việc áp dụng các mô hình thiết kế vào không gian của hàng nhằm tiết kiệm nguyên vật liệu giúp đầy giá thành sản phẩm xuống thấp nhất. Cùng với đó, việc am hiểu cả thiết kế và thi công nối thất giúp chúng tôi đưa ra bản vẽ chính xác hạn chế sai sót. Thực tế, thiết kế đẹp nhưng trong quá trình sản xuất và thi công không thực hiện được các chi tiết trong bản vẽ sẽ dẫn đến sửa chữa nhiều lần tốn kém và mất thời gian.